เสริมดวงรวย ด้วยเครื่องรางญี่ปุ่น

ถุงเครื่องรางนำโชค ร่ำรวย

นอกจากเก่งแล้วยังต้องเฮงค่ะ อยากรวยนอกจากขยันทำมาหากิน รู้จักออม และฉลาดลงทุนด้วยวิธีการต่างๆแล้ว  เรายังคงต้องอาศัยดวงด้วยเช่นกัน  แล้วเราจะทำอย่างไรล่ะ เพื่อเป็นการเสริมดวงรวยของเราให้ปังๆ อีกทางหนึ่ง วันนี้มีวิธีมานำเสนอเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่อยากรวยด้วยทริกแบบง่ายๆสไตล์ชาวญี่ปุ่น นั่นคือ เสริมดวงรวยด้วยเครื่องรางญี่ปุ่น นั่นเอง  แต่สิ่งหนึ่งที่อยู่ใกล้ตัวมากๆ ที่เป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้คุณมีเงินเหลือเก็บเหลือใช้ คือ กระเป๋าสตางค์ นั่นเอง วันนี้มีเคล็ดลับง่ายๆฉบับชาวญี่ปุ่น ที่จะทำให้คุณ กลายเป็นเจ้าสัวในอนาคตกันได้เลยทีเดียวค่ะ

ลงทุนกับกระเป๋าเก็บเงินของคุณ

กระเป๋าเงินที่มีลักษณะที่ดีคือ มีคุณภาพที่ดี แต่ใม่ใช่ของแบรนเนมเสมอไป เพียงแต่ เลือกใช้กระเป๋าที่มีคุณภาพที่ดี ทริกของคนรวยในญี่ปุ่น ในบรรดาเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่กับร่างกายเรา ที่อยู่ในที่พิถีพิถันมากกับการเลือกที่สุด หนึ่งในนั้นคือ กระเป๋าเงิน  แน่นอน เพราะมันใช้สำหรับบรรจุเงินเข้า และจ่ายเงินออกไป แล้วคุณลักษณะของกระเป๋าเงินที่ดีควรเป็นอย่างไรล่ะ คำตอบง่ายๆก็คือ สะอาดและเป็นระเบียบ มีสัดส่วนที่พอเหมาะ ดังนั้นแล้ว กระเป๋าเงิน ไม่ควรเล็กและไม่ใหญ่เกินไป ควรทำด้วยวัสดุที่ดี ซิปดีไม่ติดขัดเวลารูด มีช่องใส่บัตรเครดิตพอประมาณ ไม่มาก และไม่น้อยเกินไป สีให้เหมาะกับความชอบส่วนตน สะอาด ทน ไม่ชำรุดง่าย ดังนั้นแล้ว ดีของแต่ละคนจึงไม่เหมือนกัน แต่ถ้าพูดกันง่ายๆคือ ถ้ามีโอกาส จงลงทุนกับกระเป๋าที่มีคุณภาพ และคุณพอใจที่สุด นั่นเป็นจุดเริ่มต้น  สำหรับการเก็บเงินเลยล่ะค่ะ

 กระเป๋าเงินของคุณ ต้องมีเครื่องรางเด็ดๆซ่อนอยู่

ภายในกระเป๋าเงิน นอกจากจะใช้เก็บเงิน เงินแล้ว คนญี่ปุ่น ให้ความสำคัญกับการแบ่งสัดส่วนในกระเป๋าเงินมากๆเลยนะคะ บางคน ในกระเป๋าเก็บบิล บัตรเครดิต บัตรสมาชิก บัตรประจำตัว ฯลฯ  จนทำให้กระเป๋าเงิน เสียความสมดุล  เรียกได้ว่าทุกอย่างที่มีไว้ในกระเป๋าใบเดียว ดังนั้นแล้ว สิ่งที่ควรทำอันดับแรกเลยคือ จัดแยกบัตรที่สำคัญไว้ในกระเป๋าหลัก และจัดเรียงเงินตามด้านล่าง ที่เหลือ เก็บไว้ในกระเป๋า(บัตร)สำรองหรือกระเป่าใบอื่นๆ  และเทคนิค เสริมดวงรวย ของคนญี่ปุ่นที่ได้ผลคือ เคล็ดใช้เงินเล็ก เรียกเงินใหญ่ ให้ทำดังนี้

  • มีธนบัตรใหญ่ และใหม่ๆ ไม่ผ่านการใช้งานอยู่ อย่างน้อย 1-3 ใบ
  • เหรียญ 5 เยนใหม่ พกอยู่ด้านในสุด ของกระเป๋าเงิน

เทคนิคนี้ คือ ใช้เงินน้อย เรียกเงินมาก แบ้งค์ใหญ่ใบใหม่ ห้ามนำมาใช้เด็ดขาด

เหรียญ5เยนใหม่ ไม่ผ่านการใช้งาน ในญี่ปุ่นถือว่าหายาก มูลค่าของเหรียญ5เยนใหม่นั้น จึงไม่สามารถประมาณได้ว่ามีค่าเท่าไหร่ แต่หากคุณได้มาแล้ว รีบตระครุบเอามาทำเครื่องรางเรียกทรัพย์ที่ว่า ได้เลยค่ะ ถือว่าคุณโชคดีมาก ส่วนเงินน้อย 5 เยน จะเรียก เงินมาก 10,000 เยนได้อย่างไรนั้นมันเป็นเรื่องของเคล็ดลับ และกุศโลบายของคนญี่ปุ่น ดังที่เคยเขียนไว้ในบทความ เหรียญ5เยนใหม่  ตามอ่านได้ในบทความก่อนหน้านี้ค่ะ

เมื่อเงินเข้ากระเป๋าคุณต้องทำอย่างไร

  • จัดเรียงด้านหน้า ด้านหลัง  กลับด้านไปทางเดียวกัน ให้เป็นระเบียบ
  • จัดเก็บในช่อง แบ้งค์ใหญ่ และแบ้งค์เล็ก แบ่งสัดส่วนกันไม่ปะปน สลับกันไปมา
  • กล่าวคำขอบคุณ ในใจเสมอ และบอกกับตัวเองเสมอ ว่าเราจะได้รับเงินมากกว่านี้

นอกจากนี้ยังมี การเสริมดวงรวย ด้วยเครื่องรางญี่ปุ่น ในแบบฉบับชาวญี่ปุ่น นั่นคือ พกเครื่องรางญี่ปุ่น ด้านการเงิน ติดตัวเสมอค่ะ  ซึ่งคนญี่ปุ่นมีความเชื่อ เรื่องเหล่านี้อย่างมาก และเครื่องรางญี่ปุ่นเหล่านี้ ก็เป็นเครื่องรางญี่ปุ่นที่จัดว่าเด็ดๆในเรื่องการเงิน ในแต่ละวัด-ศาลเจ้า แต่ละภูมิภาค ที่เราได้ไปตระเวนมาค่ะ สามารถดูได้จากด้านล่างค่ะ

ดูทั้งหมด

ทำไมต้อง เครื่องรางญี่ปุ่นแท้ กับสยามคะเนะ

สยามคะเนะ ทำธุรกิจด้าน กิ๊ฟช็อปญี่ปุ่น เครื่องรางญี่ปุ่น แมวกวักโดยตรง ลูกค้าจึงมั่นใจว่าจะได้ของแท้ สินค้าตรงปก ส่งถึงมือแน่นอนค่ะ และแน่นอนมีเครื่องรางญี่ปุ่นของแท้ ย่อมมีของปลอมแทรกกันไปในอินเตอร์เน็ท ดังนั้นถูกหรือแพงกว่ากันนิดหน่อย ดีกว่าไปรับของปลอมมาในราคาเกือบเท่าของจริง ควรเลือกร้านที่มีประสบการณ์ตรงที่มีบริการหลังการขาย มีตัวตนแน่นอนจะดีกว่ามั้ยคะ มั่นใจ ได้ของแท้ชัวร์ค่ะ