ทำไมต้องสั่งเครื่องรางญี่ปุ่นกับเรา

เครื่องรางญี่ปุ่น สยามคะเนะ

 

ทำไมต้องสั่งเครื่องรางญี่ปุ่นกับเรา-สยามคะเนะ

ทำไมต้องสั่งเครื่องรางญี่ปุ่นกับเรา สยามคะเนะ ปัจจุบันมีร้านค้าออนไลน์ใหม่ๆผุดขึ้นมากมาย แล้วทำไมล่ะจึงต้องสั่งเครื่องรางญี่ปุ่นกับ สยามคะเนะ เครื่องรางญี่ปุ่น กิ๊ฟช็อปญี่ปุ่น แล้วมีอะไรที่มีความแตกต่างไปจากร้านอืน และอะไรเป็นเสน่ห์ของร้านสยามคะเนะ ที่ทำให้ร้านยังคงรักษาฐานลูกค้าไว้ได้อย่างเหนียวแน่ มาดูกันค่ะ

เรามีเครื่องรางญี่ปุ่นมากที่สุด

 • เรามีเครื่องรางญี่ปุ่นและสินค้าที่หลากหลาย ไม่เพียงแต่เครื่องรางญี่ปุ่นเท่านั้น เรายังมีกิ๊ฟช็อปญี่ปุ่น และสินค้าคุณภาพอื่นๆมากมาย และมีช่วงราคาที่หลากหลาย มีสต็อกในไทยพร้อมส่งทันที

มีตัวตนจริง จดทะเบียนถูกต้อง

 • เราเป็นร้านค้าที่มีตัวตนจริง โดยมีการออกบูธแสดงสินค้าตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และมีการจัดแสดงงานอย่างต่อเนื่อง จึงมั่นใจได้ว่ามีตัวตนจริง
 • เรามีการจดทะเบียนพาณิชย์อิเลคทรอนิค No.321030039xxxx มีนโยบายการคืนสินค้า ราคาจัดส่งที่เป็นมาตรฐาน จึงสามารถรับประกันความมั่นใจให้ลูกค้า

เราถนัดเรื่องเครื่องรางญี่ปุ่น

 • เราศึกษาเกี่ยวกับเครื่องรางญี่ปุ่นอย่างจริงจัง คุณต้องทราบถึงวิธีการใช้ การเข้าถึง การเก็บรักษา การนำไปใช้ รวมการทำลาย การสะสมที่ถูกต้อง เราทำหน้าที่นี้ได้เป็นอย่างดี
 • การเข้าถึงในเครื่องรางญี่ปุ่น เป็นสิ่งจำเป็นมากกว่าการได้ครอบครอบครอง แต่หลายคนคงได้ครอบครอง แต่ไม่เข้าถึงเครื่องราง เพราะไม่เข้าใจสิ่งเหล่านี้
 • เครื่องรางญี่ปุ่น ไม่ได้เป็นสินค้า และไม่ได้เป็นสิ่งของทั่วไป จึงต้องมีความเข้าใจอย่างยิ่งในการรักษา ใช้ให้ถูกวิธี ไม่ใช่เพียงซื้อมาแขวนไว้เท่านั้น

ประสบการณ์ด้านเครื่องรางญี่ปุ่นเกือย 20 ปี

 • เรามีประสบการณ์สั่งสมมานานเกือบ 20 ปี เราสามารถให้คำปรึกษาการใช้เครื่องรางของคุณได้อย่างมั่นใจ และนี่เป็นจุดแตกต่างของเรา เราเป็นได้มากกว่าคนให้เช่าเครื่องรางญี่ปุ่น
 • บางเรื่องแม้กระทั้งเป็นคนญี่ปุ่นเองก็ไม่เข้าใจเช่นกัน ไม่ได้รับประกันว่าเป็นคนญี่ปุ่นแล้วจะรู้แจ่มชัด และถูกต้องทุกอย่าง ต้องศึกษาอย่างเป็นจริงจังเท่านั้น

ไม่รับพรีออเดอร์เครื่องรางญี่ปุ่น

 • การพรีออเดอร์จะมีการเช่าซื้อที่มีจำนวนมากในครั้งเดียว ทำให้เครื่องรางหมดจากวัด-ศาลเจ้า ในญี่ปุ่นเป็นการเสียมารยาท และไม่ควรกระทำ
 • การพรีออเดอร์เครื่องราง บางวัดศาลเจ้า ไม่ปลื้มในการรับพรีออเดอร์ เค้าจะไม่บอกคุณตรงๆ และถึงแม้บอกตรงๆ เรายังไม่เข้าใจด้วยภาษานั่นเอง
 • การพรีออเดอร์เครื่องรางญี่ปุ่น เป็นการละเมิดและกันสิทธิ์ของนักท่องเที่ยวท่านอื่นที่เดินทางมาจากทั่วโลก เพื่อต้องการเครื่องรางเหล่านี้ด้วยเช่นกัน
 • ในญี่ปุ่นถือว่าทรัพยากรทุกอย่างมีจำกัด จึงต้องแบ่งปันให้คนอื่นได้ครอบครองทรัพยากรเหล่านั้นด้วยเช่นกัน

รับประกันความพอใจ คืนเงิน100%

 • หากสั่งสินค้าแล้วเกิดการชำรุดระหว่างการจัดส่ง สินค้าไม่เป็นไปตามข้อกำหนด ยินดีเปลี่ยนให้ทันที หรือคืนเงินค่ะ

ไม่มีนโยบายรีวิวเครื่องรางญี่ปุ่น แบบเกินความเป็นจริง

 • เครื่องรางญี่ปุ่น คือเครื่องรางชนิดหนึ่ง จะต้องประกอบไปด้วยความศัทธาและการกระทำ เราไม่มีนโบายที่จะรีวิวเครื่องรางเหล่านั้นเกินความเป็นจริง เช่น ห้อยเครื่องรางนี้แล้วจะได้…….อย่างแน่นอน เป็นต้น แต่หากต้องการเติมเต็มในสิ่งที่เชื่อ เช่น เรียนหนังสือ เตรียมสอบ ติวมาหนักเป็นพิเศษ ต้องการความมั่นใจและเติมเต็มความมั่นใจ อยากให้ผลสอบเป็นที่น่าพอใจแล้ว ต้องการกำลังใจเพื่อให้ช่วงเวลานั้นผ่านไปด้วยดี ที่เหลือเป็นการกระทำและพลังคิดบวกจะผลักดันสิ่งเหล่านั้นให้เกิดขึ้น

เรารักและชอบที่จะสะสมเครื่องรางญี่ปุ่น

 • เราเป็นนักท่องเที่ยว รักและชอบในประเทศญี่ปุ่น ออกเดินทางไปญี่ปุ่น เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ตั้งแต่ยังไม่เปิดฟรีวีซ่า เราเห็นถึงวัฒนธรรม พิธีการที่ละเอียดลึกซึ้งของคนญี่ปุ่น  เห็นเครื่องรางญี่ปุ่นแล้วเกิดความประทับใจจึงเริ่มสะสมตั้งแต่ทริปแรกๆเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้วจนมากมายเต็มไปหมด

เครื่องรางญี่ปุ่นบางวัด มีแค่ไหนแค่นั้น

 • เครื่องรางญี่ปุ่นบางวัด มีแค่ไหนแค่นั้นจริงๆ ยังไม่มีเพิ่มเพราะยังไม่มีทริปที่จะไปวัดนั้นๆ แต่ทำไมลูกค้าถึง ยอมที่จะรอสยามคะเนะ เพราะการเข้าไปซื้อก็มีพิธีการและลำดับการที่สำคัญด้วยเช่นกัน เราศึกษาพิธีการเหล่านั้น และรักที่จะสะสมเครื่องรางด้วยเช่นกัน เราทำอย่างไร เราก็ทำให้กับลูกค้าเราเหมือนกับที่เราใช้เองเช่นกัน
 • บางครั้ง ต่อให้เราไปซื้อเครื่องรางญี่ปุ่นจากวัดและศาลเจ้าด้วยตัวเอง แต่เราก็ไม่รู้ที่จะใช้มันอย่างไรให้เกิดผลเช่นกัน จึงควรปรึกษาคนมีความถนัดเรื่องนี้โดยเฉพาะจะดีกว่า

บินซื้อที่ญี่ปุ่นเองถูกกว่า บางครั้งก็ไม่ได้เป็นจริงเสมอไป

 • เดี๋ยวไปซื้อเองที่ญี่ปุ่นถูกกว่า จริงแล้ว มันก็ไม่ได้จริงเสมอไปค่ะ เพราะแหล่งที่คุณซื้อสินค้าเหล่านั้น ล้วนเป็นแหล่งท่องเที่ยวและสนามบิน ซึ่งบางที การไปซื้อสินค้าของที่ระลึกจากแหล่งเหล่านั้น แพงกกว่าที่อื่นๆอีกตั้งหลายเท่าไปด้วยซ้ำ ที่สำคัญเวลาที่จำกัด และอย่าลืมด้วยว่า ลูกค้าต้องรวมค่าอื่นๆอีกจิปาถะ ไหนจะเรื่องโรงแรมที่พัก ค่าเดินทางรถไฟ ค่าข้าว ขนมของกิน ค่าธรรมเนียมเข้าวัด บลาๆๆ และอื่นๆที่เป็นค่าใช้จ่ายอื่นอีกมากมาย รวมถึงใช้เวลาอย่างมากในการเลือกซื้อด้วย  มันส่งผลให้ เวลาที่ควรจะไปท่องเที่ยวตามสถานที่สำคัญๆ ก็พลาดออกไปด้วยเช่นกัน และที่สำคัญบางครั้งก็ไม่ได้สินค้าที่เรามีด้วยเช่นกัน จึิงแนะเลยว่า ซื้อกับเรานี่แหละถูกกว่าค่ะ เรารวมเครื่องราง ของฝาก ของที่ระลึก กิ๊ฟช็อป และอื่นๆมาไว้ให้แล้วเราทำได้ถูกมากแล้ว จึงเอาเวลาไปท่องเที่ยวจะสนุกและคุ้มกว่าสำหรับทริปของคุณ

มีโปรโมชั่นต่างๆ

 • โปรโมชั่นอื่นๆอีกมากมาย แค่สั่งซื้อสินค้าในครั้งแรก ครั้งถัดไปก็ได้ส่วนลดอีก 5 % แล้ว เห็นมั้ยค่ะ ราคาถูกและคุ้มค่ากว่า
 • มีโปรโมชั่นสำหรับ ลูกค้า VIP ด้วย โดยสมัครเป็นลูกค้า VIP ก็ได้ส่วนลดเพิ่มไป 2 ต่อเลยค่ะ

อีกหลายอย่างมากมาย ที่เป็นเหตุผลและความแตกต่างของร้านสยามคะเนะ เครื่องรางญี่ปุ่น กิ๊ฟช็อปญี่ปุ่นค่ะ ดัังนี้แล้วรับเราเป็นร้านประจำก็ดีนะคะ หากใครมีแพลนว่าจะซื้อเรื่อยๆอยู่แล้ว สมัครเป็นสมาชิก VIP ได้รับส่วนลดอีกมากมายเลย ค่าธรรมเนียมรายปีก็แค่ขำๆ 50 บาท/ปี พอเป็นพิธีค่ะ

Tip Siamkane
Tel. 0816559569
LineID :  @siamkanejapan