10 เครื่องรางญี่ปุ่น เสริมดวง ฮ็อตฮิต 2019-2020

10 เครื่องรางญี่ปุ่น hothit 2019-2020

เครื่องรางญี่ปุ่น เป็น ของฝากจากญี่ปุ่น ที่จัดอยู่ในลิสของหลายๆคนที่ไปเที่ยวญี่ปุ่น แน่นอนค่ะ ในแต่ละปี เทรนของเครื่องรางญี่ปุ่นเพื่อนำมา เสริมดวง นั้นได้เปลี่ยนไปตลอดในแต่ละปี และในปี 2019 ก็เช่นกันค่ะ เครื่องรางญี่ปุ่น ของหลายๆคน อยากจะเริ่มเปลี่ยนไปใช้เครื่องรางชิ้นใหม่ มาดูกันว่า ในปี 2019 -2020มีเครื่องรางอะไรที่ ฮ็อตฮิต ติดเทรนกันที่ญี่ปุ่นค่ะ

10 เครื่องรางญี่ปุ่น ฮ็อตฮิต เสริมดวง 2019-2020

วันนี้สยามคะเนะ เครื่องรางญี่ปุ่น ส่งตรงถึงมือคุณ รวบรวม อันดับ เครื่องรางญี่ปุ่น ที่ขึ้นแท่นฮ็อตฮิต ติดอันดับ ประจำปี 2019 – 2020เผื่อใครต้องการเปลี่ยนเครื่องราง ใครไปญี่ปุ่นจะได้จัดแพลน จัดทริปไปแวะวัด-ศาลเจ้ามาเป็น เครื่องรางญี่ปุ่นแท้ๆ มาประจำกายกันค่ะ การจัดทำนี้ไม่ได้จัดเรียงลำดับเพื่อความต้องการของแต่ละละคน เช่น ความรัก ร่ำรวยการเงิน สำเร็จ สุขภาพ และการเรียนค่ะ

  • เครื่องรางญี่ปุ่น – เสริมดวง โชคดี ร่ำรวย – เหรียญ 5 เยน
  • เครื่องรางญี่ปุ่น เสริมดวง ความรัก – โนโนมิยะ
  • เครื่องรางญี่ปุ่น เสริมดวง ความรัก – โตเกียวไดจิงกุ
  • เครื่องรางญี่ปุ่น เสริมดวง ความรัก – ศาลเจ้าจิชู
  • เครื่องรางญี่ปุ่นเสริมดวง ร่ำรวย -ฟูมิอินาริ
  • เครื่องรางญี่ปุ่นเสริมดวง ความรัก – อิซึโมะ ไทชะ
  • เครื่องรางญี่ปุ่น เสริมดวง ร่ำรวย – โคโตฮิระคุ
  • เครื่องรางญี่ปุ่นเสริมดวง การเงิน-ศาลเจ้าเมจิ
  • เครื่องรางญี่ปุ่นเสริมดวง ขอลูก คลอดปลอดภัย –
  • เครื่องรางญี่ปุ่นเสริมดวง การเรียน – ดาไซฟุเทนมังกุ

เครื่องรางญี่ปุ่น – เสริมดวง โชคดีร่ำรวย เหรียญ 5 เยน

เครื่องรางญี่ปุ่น เหรียญ 5 เยน
เหรียญ 5 เยน ใหม่ทำเป็น เครื่องรางญี่ปุ่น พก ใส่กระเป๋าเงิน เสริมดวง เรียกทรัพย์
เครื่องรางญี่ปุ่น เหรียญ 5 เยนใหม่
เหรียญ 5 เยนใหม่ ที่ยังไม่ผ่านการใช้งาน

เหรียญ 5 เยน ไปญี่ปุ่นทุกครั้ง เชื่อว่าทุกคนต้องได้อย่างแน่นอน ถ้าจะเอามาทำเครื่องรางล่ะก่็ เดี๊ยวก่อน !!! อย่าเพิ่งค่ะ เหรียญ 5 เยนที่ได้มานั้น โดยปกติแล้วจะได้จากตามร้านค้าที่ทอนเงินเรามาให้ เราไม่รู้ว่า คนก่อนหน้านี้ที่ครอบครองเหรียญเหล่านั้น ได้อย่างอย่างไร มีความเป็นมาอย่างไร ถูกมั้ยค่ะ เหรียญ 5 เยน รูตรงกลาง เชื่อกันว่า ดูดพลังดี และร้ายดังนั้นแล้ว ในการนำเหรียญ 5 เยน มาใช้ทำเครื่องรางจริงๆ จึงนิยมใช้ เหรียญ 5 เยนใหม่กัน ซึ่งมันหาไม่ได้ง่ายๆเช่นกันค่ะ ส่วนเหรียญ 5 เยน เก่า นั้น เค้าเอาไปทำบุญที่วัด ศาลเจ้าที่ท่านๆศัทธากันค่ะ ดันนั้นแล้วนักท่องเที่ยวที่ได้เหรียญ 5 เยนใหม่นั้น ถือว่าเป็นโชคดีอย่างมากนับว่าเป็น Rare Item (ของหายาก) เลยทีเดียว
ปล. เหรียญใหม่ กับเหรียญสภาพใหม่เหรียญใหม่ คือเหรียญที่ใหม่ๆจากธนาคาร ยังไม่ผ่านการใช้งาน เหรียญสภาพใหม่ คือเหรียญ ที่ยังมีสภาพใหม่ ใช้งานแล้ว

เครื่องรางญี่ปุ่น – เสริมดวง ความรัก – ศาลเจ้าโนโนมิยะ

marry bag nonomiya เครื่องรางญี่ปุ่น
เครื่องรางความรัก จากศาลเจ้าโนโนมิยะ อะราชิยาม่า เกียวโต

เครื่องรางญี่ปุ่น ความรัก โนโนมิยะ ป่าไผ่ ใครที่ไม่มีคู่ ต้องการคู่ครอง ที่ครองรักร่วมกันไปจนแก่เฒ่า ต้องมาที่นี่เลยค่ะ นอกจากเรื่องความรักแล้ว ยังรวมไปถึง การขอลูก การคลอดปลอดภัยการให้ลูกเติบใหญ่ปลอดภัยและเป็นคนดีและเป็นคนเก่งทั้งบรรยากาศ วิวทิวทัศน์ ระหว่างทางที่ต้องการไปขอพรความรัก ณ ศาลเจ้าแห่งนี้ สุดจะโรแมนติค ใครที่ไปเป็นคู่ กลับออกมาอาจแจกการ์ดเลยก็ได้ ได้รับความนิยมกับคนญี่ปุ่นมากซึ่งประวัติความเป็นมาของศาลนี้ก็ไม่ธรรมดาศาลเจ้าเก่าแก่แห่งนี้ สร้างไว้ให้กับเหล่านักบวชหญิงที่มีเชื้อพระวงศ์ แห่งศาลเจ้าอิเสะในระหว่างรอการทำพิธีเพื่อให้จิตใจมีความบริสุทธิ์  พิธีที่ว่านี้กระทำเรื่อยมาจนกระทั่งถึงยุคสงครามภายใน พิธีเหล่านี้ต้องหยุดชะงักและเสื่อมความนิยมลงจนกระทั่งเกือบไม่มีสืบทอดต่อ แต่ด้วยด้วยคำสั่งของพระจักรพรรดิ ในยุคนั้นที่มอบหมายให้ผู้เกี่ยวข้องทำการอนุรักษ์พิธีและดูแลศาลเจ้าแห่งนี้ให้อยู่รอดปลอดภัยก็ทำให้ศาลเจ้าแห่งนี้ยังคงตั้งตระหง่านอยู่ในเกียวโต และรอดพ้นจากวิกฤตการในครั้งนั้นจนถึงทุกวันนี้ จนกลายมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวและเป็นศาลเจ้าที่มีประวัิติศาสตร์ ที่มีความสำคัญมาจนถึงทุกวันนี้

เครื่องรางญี่ปุ่น – เสริมดวง ความรัก – โตเกียวไดจิงกุ

Tokyo Daijingu Love Bag
เครื่องรางความรัก โตเกียวไดจริงกุ

เครื่องรางญี่ปุ่น ความรัก โตเกียวไดจิงกุ แห่งโตเกียวนี้ มีความโดดเด่นเรื่องความน่ารักและสวยงาม และที่สำคัญ สถานที่ตั้งอยู่ในโตเกียวใกล้ๆแค่นี้เอง หนุ่มสาวชาวออฟฟิต ซารารี่มังทั้งหลาย ต่างโหวตให้ศาลเจ้าแห่งนี้เป็นที่หนึ่งในใจต่อเหนี่องกันมาหลายปี และต้องมารับพลังความรัก และเครื่องรางด้วยตัวเองให้ได้สักครั้งในชีวิต เครื่องรางความรัก ของศาลเจ้าแห่งนี้มีหลายแบบนะคะ รูปเอามาแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น

ข้อสำคัญ หากใครต้องการเครื่องรางของที่นี่ ทางศาลเจ้าโตเกียวไดจิงกุ ประกาศอย่างชัดเจน “ทางศาลเจ้าไม่ทำการ Mail Order ไม่มีจัดส่งให้ทางไปรษณีย์ในทุกกรณี รวมไปถึงการสนับสนุนการฝากซื้อเพื่อไปจำหน่ายต่อ”ดังนั้นแล้ว หากต้องการพลังความรักที่แท้จริง เครื่องรางความรักจากศาลเจ้าแห่งนี้ล่ะก็ คุณควรต้องไปที่ศาลเจ้านี้ด้วยตนเองนะคะ

เครื่องรางญี่ปุ่น – เสริมดวง ความรัก ศาลเจ้าจิชู

Jishu Love Bag เครื่องรางญี่ปุ่น
ตัวอย่างหนึ่งใน เครื่องรางญี่ปุ่น เครื่องรางความรัก ศาลเจ้าขิชู เกียวโต

เครื่องรางญี่ปุ่น ความรัก ศาลเจ้า Jishu ตั้งอยู่บริเวณวัดน้ำใส ติดกันจนหลายคนเข้าใจว่าเป็นวัดน้ำใส เครื่องรางความรักของที่นี่ก็เด็ด ไม่แพ้ใครเช่นกัน เป็นถุงเครื่องรางผ้า สีแดง ปักดิ้นลายสีทอง ด้วยภาษาญี่ปุ่น คำว่า 恋 ซึ่งหมายถึง รัก นั่นเอง เครื่องรางความรักนี้มีชื่อว่า YOROKOBI – ความหมายคือ Find Loveในภาษาอังกฤษนั่นเอง เครื่องรางความรักที่นี่ มีสีสันที่สด ฉูดฉาด จึงเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นที่กำลังตามหาคนรักอยู่ ในบริเวณศาลเจ้า มีหินเสี่ยงทางรักอยู่ วิธีการคือ ผู้เสี่ยงทางจะต้องถูกปิดตา หมุนรอบตัวเอง 5 รอบ และต้องเดินไปหาหินเสี่ยงทายรักให้ได้ ใครทำสำเร็จ ความรักที่ต้องการหรือเรื่องที่เสี่ยงทายเอาไว้ ก็ทายว่าเรื่องเหล่านั้นสำเร็จแน่นอน ค่ะ

เครื่องรางญี่ปุ่น เสริมดวง ร่ำรวย ฟูจิมิอินาริ

เหรียญร่ำรวยเงิน-ทอง Fushimi สีทอง

เครื่องรางญี่ปุ่น จากศาลเจ้าฟุจิมิ อินาริ เป็นศาลเจ้าในศาสนาชินโต ทั้งหลายชอบเรียกกันว่าศาลเจ้าแดงหรือศาลเจ้าจิ้งจอก ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกียวโต ศาลเจ้าแห่งนี้มีชื่อเสียงจากเสาโทริอิ (Torii gate) สีแดงชาดจำนวนนับพัน ซึ่งตั้งเรียงกันเป็นอุโมงค์เส้นทางเดินอยู่บริเวณหลังอาคารหลัก เส้นทางนี้จะตรงไปยังป่าในหุบเขาอินาริ (Mount Inari) อันศักดิ์สิทธิ์ซึ่งมีความสูง 233 เมตร ศาลเจ้าฟุชิมิ อินาริเป็นศาลเจ้าที่สำคัญที่สุดในหมู่ศาลเจ้าจำนวนนับพันที่สักการะเทพอินาริ (Inari) ซึ่งเป็นเทพผู้รักษาข้าว ตามความเชื่อของศาสนาชินโต เชื่อกันว่าสุนัขจิ้งจอกนั้นเป็นผู้นำสารของอินาริ ดังนั้นคุณจะสามารถพบเห็นรูปปั้นสุนัขจิ้งจอกได้ทั่วไปในอาณาบริเวณศาสนสถานแห่งนี้ โดยเทพอินาริจะเป็นตัวแทนของความอุดมสมบูรณ์ การเก็บเกี่ยวข้าว รวมไปถึงพืชผลไร่นาต่างๆ และมักจะมีจิ้งจอกเป็นสัตว์คู่กาย และนี่คือที่มาของอินารืจำนวนมาก และมีเชื่อเสียง เสริมดวง ด้านการค้าขาย การเงิน ธุรกิจค่ะ

เครื่องรางญี่ปุ่น – ความรัก – อิซึโมะไทชะ

เครื่องรางญี่ปุ่น เครื่องรางความรัก Izumo Taisha

เครื่องรางญี่ปุ่น ความรัก จาก ศาลเจ้าอิซุโมะ (Izumo Taisha) สวยงามและมีความขลังตั้งแต่แรกพบ สมกับที่ขึ้นชื่อว่า “เครื่องรางอันดับ 1 สายความรัก” ที่คนญี่ปุ่นต้องเดินทางไปไขว่คว้า เพื่อให้ได้มา เพราะที่นี่เป็นที่ประดิษฐานของเทพโอคุนินุซึโอะ โอคะมิ (Okuninushino Okami) ซึ่งเป็นเทพเจ้าแห่งความรัก ความสัมพันธ์อันดี จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งในการ ขอพรความรักญี่ปุ่น ของบรรดานักท่องเที่ยวจากทุกสารทิศทั่วโลก และในทุกๆปี วันที่ 10-17 เดือน 10 ซึ่งจะตรงกับเดือนพฤศจิกายน เหล่าเทพเจ้าชินโต 8 ล้านองค์ทั่วแผ่นดิน จะมารวมตัวกันที่ศาลเจ้าแห่งนี้ ใครแพลนที่จะมาในช่วงนี้ (พฤศจิกายน) คงต้องเตรียมตัวและทำใจกับนักท่องเที่ยวและนักแสวงบุญจำนวนมากค่ะ การพก เครื่องรางความรัก ชิ้นนี้ มิใช่หาแฟน,คนรักอย่างเดียว ยังรวมไปถึงสร้างความสัมพันธ์อันดีกับคนรอบข้าง ใครเห็น ใครก็รัก…นับว่าเป็นสุดยอดเครื่องราง ที่ชาวญี่ปุ่นโหวตให้เป็นอันดับ 1 จริงๆ

เครื่องรางญี่ปุ่น เสริมดวง การเงิน โคโตฮิระคุ

เครื่องรางญี่ปุ่น Kotohiraku shrine

ศาลเจ้าโคโตฮิระ หรือ ศาลเจ้าคอมปิระซัง ตั้งอยู่ทั่วญี่ปุ่น โดยเป็นศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์เรื่องการเดินเรืออย่างปลอดภัย คนญี่ปุ่นถึงกับยกย่องให้เป็นศาลเจ้าที่มีความศักดิ์สิทธิ์มาก และจัดให้อยู่ในอันดับของศาลเจ้าญี่ปุ่นที่“ที่ต้องมาสักการะให้ได้สักครั้งก่อนตาย!! ”  ความสุโก้ยของศาลที่เลื่องชื่อนี้ เป็นบททดสอบอย่างดี ว่าคุณมีความศรัทธามากแค่ไหน ก็เห็นจะเป็น ทางเดินสู่ศาลก็ต้องขึ้นบันไดกว่า 1368 ขั้นใครที่เดินไม่ไหว สามารถอาศัยลูกหาบ คุณสามารถนั่งเกี้ยวตรงประตูทางเข้าของถนนหน้าศาลเจ้า แต่ถึงอย่างไรลูกหาบนี้ให้บริการไปถึงแค่ประตูใหญ่เท่านั้น

ส่วนที่มาของ คอมปิระซัง ส่วนหนึ่งก็มาจาก ในสมัยก่อน การเดินทางมาสักการะศาลเจ้าโคโตฮิรางูจากพื้นที่ห่างไกลถือเป็นเรื่องยากลำบากมาก ดังนั้นจึงเกิดชาวบ้านจึงให้สุนัขที่เลี้ยงไว้เดินทางมาสักการะศาลเจ้าแทนเจ้าของขึ้นมา โดยเจ้าของจะแขวนถุงเล็กๆซึ่งใส่ป้ายไม้, เงินทำบุญ และค่าเดินทางเอาไว้ตรงคอสุนัข ( คอมปิระอินุ ) ผู้สักการะศาลเจ้าที่ผ่านมาพบเห็นก็จะช่วยกันพาไปและส่งต่อหน้าที่กันไปเรื่อยๆ เมื่อเดินทางมาถึงศาลเจ้าโคโตฮิรางูอย่างปลอดภัยก็ถือเป็นอันเสร็จสิ้นภารกิจของเจ้าสุนัขแล้วล่ะค่ะ และก็เป็นที่มาของชื่อ คอมปิระซัง ด้วยเช่นกัน

เครื่องรางญี่ปุ่น – เสริมดวง การเงิน – ศาลเจ้าเมจิ

Meiji Omamori เปิดประตูดวง

เครื่องรางญี่ปุ่น ที่อยู่ในอันดับต้นๆของคนญี่ปุ่นเกี่ยวกับเรื่องการเงิน ธุรกิจ สำเร็จ คือ เครื่องรางจากศาลเจ้าเมจิ โตเกียว ที่เลื่องชื่อกันค่ะ เป็นศาลเจ้าแบบชินโต ซึ่งมีความเชื่อว่าจักรพรรดิเป็นประมุขของศาสนา สืบสายเลือดมาจากเทพ การสร้างศาลเจ้าก็เพื่ออุทิศให้กับจักรพรรดิเมจิ และ พระราชินีโชเคง ที่ตั้งของศาลเจ้าฯ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโตเกียวศาลเจ้าเมจิสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1915 ใช้เวลาในการก่อสร้าง 5 ปี ภายหลังที่จักรพรรดิเมจิ ได้เสียชีวิตลง ศาลเจ้าเมจิแห่งนี้มีความเขื่อกันว่า มีเทพที่ปกปักรักษาการเงิน การค้า สถิตอยู่ โดยเห็นได้จาก ประวัติส่วนหนึ่งของการสร้างโทริอิได้กล่าวถึงว่า โทริอิอันแรกแรกนั้น ในปี 1966 ได้โดนฟ้าผ่าทำให้พังเสียหายไป คุณคาวาชิมะ ยะสุชิ เจ้าของร้านค้าท่อนไม้ซุงของโตเกียวได้กล่าวไว้ว่า “ด้วยค้าขายร่ำรวยได้ทุกวันนี้เป็นเพราะเทพเจ้าช่วยเหลือและด้วยความรู้สึกขอบคุณ อยากช่วยเหลือการบูรณะซ่อมแซมจนสุดกำลัง” จึงได้เดินทางไปใต้หวันแสวงหา ต้นไม้มงคล จนได้เจอต้นฮิโนกิ ขนาดใหญ่มหึมาที่มีอายุกว่า 1500ปี จากภูเขาทันทาฉาง ที่สูงจากน้ำทะเล 3300m ในสมียนั้นยังไม่มีทางเดิน จึงสร้างทางเดินที่หน้าผา และได้รับความร่วมมือจากผู้คนท้องถิ่นในการล้มต้นไม้ยักษ์ต้นนี้หลังจากนั้นโทริอิจึงก่อสร้างเสร็จสิ้นในปี 1975 ถือเป็นโทริอิอันที่ 2 ที่ใช้กันมาจนถึงปัจจุบันค่ะ และศาลเจ้าแห่งนี้มักมีการประกอบพิธีแต่งงานอยู่เสมอ จึงมักมีคนไปขอพรความรักจากศาลเจ้าแห่งนี้ ด้วยเช่นกัน

เครื่องรางญี่ปุ่น – เสริมดวง ขอลูก คลอดปลอดภัย – คามะคุระ

เครื่องรางญี่ปุ่น ขอลูก คามาคุระ

คะมะคุระ แห่งนี้สร้างขึ้นตั้งแต่ปี 1252 แต่ได้เกิดความเสียหายหลายครั้งจากไต้ฝุ่น และเสียหายมากที่สุดจากเหตุการ์ณสึนามิ เมื่อปี 1495 ทำให้ตัวอาคารวัดนั้นพังทลายหายไป เหลือเพียงแต่องค์พระหลวงพ่อโตองค์ใหญ่ Daibutsu อยู่ท่ามกลางซากปรักหักพัง สร้างความประหลาดใจให้กับชาวญี่ปุ่น โดยมีประวัติที่น่าสนใจดังนี้ค่ะ ในอดีตกาลนานมาแล้ว มีพระองค์หนึ่งนามว่า Tokudo Shonin ค้นพบต้นการบูรขนาดใหญ่ ในป่าแถวหมู่บ้านฮาเซะ เมืองนาระ ท่านคิดว่าด้วยขนาดของไม้ต้นนี้น่าจะสามารถแกะสลักเป็นองค์พระพุทธรูปได้ถึง 2 องค์ และพระพุทธรูปที่ท่านว่านั้นคือ องค์เจ้าแม่กวนอิม 11 เศียร ดยองค์หนึ่งอยู่ไว้ที่วัด Hasedera เมืองนาระ และ อีกองค์หนึ่งถูกลอยลงสู่ทะเล   ด้วยคำภาวนาหวังว่า ท่านเทพคันนงจะคอยปกป้องรักษาชาวบ้านเมื่อท่านลอยไปถึงฝั่ง   หลังจากนั้นอีก 15 ปีให้หลัง รูปแกะสลักได้ลอยไปถึงชายฝั่ง Nagai คาบสมุทร Miura อีกด้านหนึ่งของเมือง Kamakura   จึงได้อัญเชิญท่านหลวงพ่อโต มาประดิษฐานที่เมือง Kamakura แห่งนี้ และสร้างวัด Hasedera ถวายแก่ท่าน   หลวงพ่อโต Daibutsu ทำจากทองสำริด มีความสูง 13.35 เมตร หนักถึง 93 ตัน ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของญี่ปุ่น รองจากองค์โตที่วัดโทไดจิ เมืองนาระ  และวัดแห่งนี้เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ลำดับที่ 4 จากทั้งหมด 33 แห่ง ซึ่งความศักดิ์สิทธิ์อยู่ในลำดับต้นๆ จึงมีคนไปขอลูก และให้คลอดปลอดภัย จากท่านอยู่เสมอๆ และด้วยความศักดิ์สิทธ์ของทาง ยังมีเครื่องรางอีกหลายด้านก็ได้รับความนิยมด้วยเช่นกัน

เครื่องรางญี่ปุ่น – เสริมดวง การเรียน สอบผ่าน – ดาไซฟุเทนมังกุ

เครื่องรางญี่ปุ่น เครื่องรางการเรียน ศาลเจ้าดาไซฟุเทนมังกุ

เครื่องรางญี่ปุ่น ส่งเสริมเริ่มการเรียน สอบผ่าน ต้องยกนิ้วให้นี้เลย เครื่องรางการเรียนจากศาลเจ้าดาไซฟุเทนมังกุ จากฟุกุโอกะ เทพเจ้าที่สถิตอยู่ในศาลเจ้าดาไซฟุเท็มมังกูคือซุกาวาระ โนะ มิจิซาเนะมิจิซาเนะเป็นนักวิชาการ นักการเมือง และนักเขียนที่ได้รับความเชื่อถือจากผู้คนทั่วประเทศญี่ปุ่น มีผลงานที่โดดเด่นในช่วงปีค.ศ. 800 – 900 จนได้รับการยกย่องให้เป็นเทพเจ้าแห่งการศึกษา ด้วยความโดดเด่นด้านการเรียนเกินคนวัยเดียวกันจนเรียกได้ว่าเข้าขั้นอัจฉริยะ ที่ศานเจ้าดาไซฟุเทนมังกุแห่งนี้ จึงมีเหล่านักเรียนมาไหว้ขอพรเพื่อให้สอบผ่านหรือขอให้ผลการเรียนดีขึ้นกันอย่างไม่ขาดสาย ในช่วงเทศการสอบเลื่อนชั่น บางครั้งมองไปในวัดจนต้องร้องหลงว่า นี่ศาลเจ้าหรือโรงเรียนกันแน่! เลยทีเดียว เพราะเต็มไปด้วยนักเรียน จากทั่วทุกสารทิศของญี่ปุ่น ที่ต่างมาขอพรจากท่านที่นี่

ส่งท้าย เครื่องรางญี่ปุ่น

สำหรับคนที่มีโอกาสไปญี่ปุ่น ก็อย่าลืมแวะไปตามหาเครื่องรางเหล่านี้ เอาไว้เสริมดวงนะคะ บางเรื่องยากๆ ก็สามารถทำให้เป็นเรื่อง ง่ายๆ ได้ พลังของเครื่องรางญี่ปุ่น จะเกิดขึ้นได้ด้วยแรงศัทธามาเป็นอันดับแรก เครื่องรางญี่ปุ่นไม่ใช่สินค้าทั่วไป บางคนจึงพกเครื่องรางเหล่านี้แล้วได้ผลดี แต่ในขณะที่พกเครื่องรางชิ้นเดียวกัน ในบางคงกลับไม่เกิดผลอะไร การส่งต่อเครื่องรางจากวัด-ศาลเจ้า สู่มือคุณก็เช่นเดียวกัน เหมือนกับการส่งต่อคลื่นความถี่วิทยุและพลังงาน จากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งในทางวิทยาศาสตร์ ถ้าคลื่นความถี่และพลังงานไม่ตรงกัน ก็รับคลื่นความถี่เหล่านี้ไม่ได้ แต่ถ้าจูนคลื่นให้ตรงกันได้ คุณก็จะรับพลังงานและคลื่นความถี่เหล่า นั้นได้อย่างชัดเจนดังนั้นแล้ว

คุณจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเลือกผู้ส่งต่อ เครื่องรางญี่ปุ่น ก่อนถึงมือคุณอย่างเข้มงวดค่ะ

เครื่องรางญี่ปุ่น หาซื้อได้ที่ไหน

เครื่องรางญี่ปุ่นแท้ เหล่านี้ ทิพย์ก็มีหิ้วติดมาจากญี่ปุ่นด้วยตัวเองบ้างค่ะ ในบางชิ้น และมีฝากเพื่อนที่ไว้ใจ ที่ผ่านการเช็คแล้วว่ามีความรู้ในเรื่องนี้จริง ส่งมาให้บ้าง แต่ทุกคนล้วนอยู่ในวงการเครื่องรางญี่ปุ่น อย่างจริงจัง บางคนก็เข้าขั้น โอตาคุ กันเลยทีเดียว เชื่อใจได้ หากสนใจชิ้นไหน ส่งไลน์ เข้ามาสอบถามผ่านLineID @siamkanejapan หรือกดปุ่มด้านหลังนี้ เพิ่มทิพย์เป็นเพื่อน หรือสแกนที่ QRCode ด้านล่างของเพจ นี้ค่ะ ยินดีตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้องค่ะ

เกี่ยวกับผู้เขียน ทิพย์ สยามคะเนะ – เครื่องรางญี่ปุ่น

ทิพย์มีความผูกพันธ์กับเครื่องรางญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 2001มาถึงตรงนี้กว่า 20 ปีแล้วค่ะเพราะตัวเองใช้เองแล้วได้ผลจริง ในญี่ปุ่นจะมีคำว่า “โอตาคุ” คือผู้ที่มีความชอบกว่าปกติ เข้าขั้นหลงใหล หรือบ้าไปเลย หากคุณมีความสนใจ เครื่องรางญี่ปุ่น เหมือนกับทิพย์แล้ว หรือต้องการการคำแนะนำ ช่วยเหลือ คุณสามารถลงชื่อและอีเมลย์ เพื่อรับข้อมูลข่าวสาร ด้านล่างนี้ ทิพย์จะจัดส่ง ข่าวสาร ทริกการใช้เครื่องรางญี่ปุ่น และบทความอื่นๆ ที่เราชอบเช่นเดียวกันให้ทางอีเมลย์ค่ะ