แมวกวักปลุกเสก แท้จากญี่ปุ่น ต้องที่นี่ รีบเลยเดี๋ยวหมด

แมวกวักนำโชค Gotokuji 600-1

สำหรับคนที่มองหา แมวกวักปลุกเสก จากวัด แนะนำที่นี่เลย มี 2 สถานที่ด้วยกัน ทั้งหมดปลุกเสกโดยแท้จากวัดและศาลเจ้า จากญี่ปุ่นโดยตรง ซึ่งทั้งหมดปลุกเสกโดยพระ หรือปุโรหิตของทางวัด ไม่ใช่เอาเอามาจากที่ไหน แล้วเอาไปเดินวนแถวกระถางธูป แล้วมาบอกว่าปลุกเสกนะครับ 2 สถานที่ที่แนะนำเลยคือที่นี่

  • วัดโกโทคุจิ โตเกียว ญี่ปุ่น
  • ศาลเจ้าแมวคู่ ชิมาโดะ โตเกียว ญี่ปุ่น

วัดโกโทคุจิ ต้นกำเนิดแมวกวัก แห่งญี่ปุ่น

มีหลายคนตามหาว่าวัดต้นกำเนิดแมวกวักอยู่ที่ไหนกันแน่ เพราะญี่ปุ่นจะมีแมวกวักอยู่เต็มไปหมด แต่ถ้ามาถึงวัดนี้แล้วล่ะก็….จะละลานตากับแมวกวัก เวอร์ชั่นดั้งเดิม ที่ดีไซน์ได้เรียบง่าย แต่สวยดูดี และเป็นเครื่องรางของวัดโดยตรง ที่เน้นแต่แมวหน้าตาพิมพ์เดียวกัน ไล่ขนาด มีหลายขนาดให้เลือกกันเพลินเลย

อ่านต่อ วัดโกโทคุจิ 

gotokuji temple 3
Gotokuji Maneki Neko
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว

ศาลเจ้าอิมาโตะ ศาลเจ้าแมวกวักคู่
Imado Shrine, Tokyo, Japan

วัดแมกวัก ศาลเจ้าแมวกวัก Imado-shrine Tokyo

Imado Shrine หรือที่รู้จักกันในนาม ศาลเจ้าแมวกวักกวักคู่

เดินเล่นอากาศเย็นๆ เริ่มจากวัดอาซากุสะ ลัดเลาะผ่านวัดไป ชมร้านรวงระหว่างทางเพลินๆจนเดินออกถนนใหญ่ไม่นาน ก็จะมาถึงศาลเจ้าโดยไม่รู้ตัว..อ่ะ นั่นไงป้ายแมวคู่ อยู่ตรงเสาโทริอิ รู้ได้ทันทีว่ามาถึงที่แล้ว…
และเมื่อย่างกรายผ่านประตูโทริอิเข้าไปก็จะเจอแมวคู่อยู่เต็มไปหมด มีต้นไม้ใหญ่รายล้อมด้วยป้ายขอพร เอะมะ ตั้งเด่นเป็นตระหง่านอยู่กลางศาลเจ้าเลย เมื่อเดินเลยเข้าไปเราก็ไปล้างมือกันก่อนนะคะ แล้วค่อยไปไหว้ขอพร จากนั้นจะมีซุ้มจำหน่ายเครื่องรางของขลัง อยู่ข้างๆกัน แวะชม เลือกช้อปมาพกให้อุ่นใจ ที่นี่ขึ้นชื่อมากเรื่องเนื้อคู่ ความรัก

อ่านต่อ ศาลเจ้าอิมาโดะ

เครื่องรางแมวกวักคู่ ศาลเจ้าอิมาโดะ

699 ฿

Imado Shrine

Love Omamori Imado

699 ฿
สินค้าหมดแล้ว

การเงิน ร่ำรวย

Rich Coin Imado

699 ฿