Furano Cheese Factory

Furano Cheese Factory

furano-cheese-factory-cow

furano-cheese-factory
furano-cheese-factory-pizza
furano-cheese-factory-icream

furano-cheese-factory-shopping

โรงงานผลิต ชีส ที่มีชื่อเสียงใน Furano ที่โรงงานนี้สามารถให้นักท่องเที่ยวสามารถชมขบวนการผลิตชีสต่างๆผ่านช่องกระจกที่ทำขึ้นเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ชมกระบวนการผลิตตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการผลิตชีส และคุณอาจจะได้เห็นชีสดำ ที่ทำมาจากการนำเอาหมึกดำของปลาหมึกมาทำเป็นสีของชีส และแน่นอนค่ะ ในบริเวณรอบๆโรงงานนี้ก็เต็มไปด้วยแหล่งช็อปปิ้งอื่นๆอีก เช่นทำไอศครีม ทำพิสซ่า และมีการเปิดเป็นเวิร์คช็อปต่างๆ คุณสามารถเข้าไปเยี่ยมชมและชมการสาธิตต่างๆโดยไม่ต้องจองล่วงหน้า โดยการสาธิตต่างๆเหล่านั้นมีเวลากำหนดอยู่ตายตัวว่าจะสาธิตในเวลาเท่าไหร่

การเดินทางไปยัง Furano Cheese Factory

โรงงานชีสสามารถไปได้โดยรถแท็กซี่หรือนั่งรถประมาณ 5 นาที จาก สถานี Furano

และในช่วงฤดูร้อน (มิถุนายน 28 to 10 สิงหาคม 2014 ) โรงงานชีสจะมีรถบัสสายสีแดง ของ Furano Kururu โดนเป็นรถบัสแบบ loop line ไว้สำหรับบริการนักท่องเที่ยว ซึ่งเชื่อมต่อกับ สถานี Furano กับบางส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของเมือง ส่วนค่าโดยสารคือ 1000 เยนสำหรับ 2 วัน และสามารถใช้งานได้แบบไม่จำกัด
และ โรงงานชีสนี้ยังสามารถไปได้โดยรถบัส Twinkle Bus Furano ซึ่งรถบัสนี้จะเชื่อมต่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีก (4 ชม., ค่าใช้จ่าย 1500 เยน, รถเที่ยวเดียวต่อวันจาก 28 มิถุนายน ถึง 17 สิงหาคม และในวันหยุด 7-22 มิถุนายน และช่วงปลายสิงหาคม ถึงกลางตุลาคม2014) และรถบัส Twinkle Bus Furano รถบัสสำหรับไปชม “ทุ่งลาเวนเดอร์” , โดยวิ่งจาก Asahikawa ถึง Furano (3.5 ชม., ค่าใช้จ่าย 1500 เยน, รถเที่ยวเดียวต่อวันจาก 28 มิถุนายน ถึง 31 สิงหาคม, 2014).

การจอง Twinkle Bus Furano นี้สามารถจองได้ที่สถานีJR ที่มีอยู่ทั่วไปใน Hokkaido