siamkane-booth

Partner ตัวแทนจำหน่ายสินค้าญี่ปุ่น ออนไลน์

สร้างรายได้เสริมตลอด 24 ชม. อยู่ทึ่ไหนก็ทำได้ เพียงโปรโมทผ่านเฟสบุ๊ค รอรับค่าคอมชิวๆ 15-20%
สินค้าของร้านเรามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ขายง่าย ไม่ซ้ำใคร เช่น เครื่องรางจากวัดดังต่างๆ ซึ่งทางเราบินไปหิ้วมาให้บูชาด้วยตัวเอง

ระบบนี้ทำขึ้นมาสำหรับตอบโจทย์ สำหรับผู้ที่ต้องการรายได้เสริม รายได้เพิ่มเติมจากงานประจำ หรือต้องการลองเปลี่ยนงานใหม่ๆดูบ้างนะคะ เพราะในขณะที่ทำงานประจำอยู่นั้น ยังสามารถมีรายได้เข้ามาอีกทางหนึ่งด้วย เรียกได้ว่าสามารถสร้างรายได้แบบไม่จำกัด ตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ที่สำคัญฟรีทุกรายการ ไม่มีเรียกเก็บค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่ม ไม่มีค่าสมาชิก ไม่มีค่าธรรมเนียม Free 100%

ตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าญี่ปุ่น ทำงานบนเฟสบุ๊ค เพียงท่านขอรับรหัสคูปองส่วนลดประจำตัวท่าน เพียงเท่านี้ก็เสร็จแล้วค่ะ

อยากเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าญี่ปุ่น ต้องทำอย่างไร

 1. ต้องมีบัญชี Facebook จะเป็นแฟนเพจ หรือเพจส่วนตัวก็ได้
 2. สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสยามคะเนะ สามารถสร้างได้จากลิ้ง สมัครสมาชิกตัวแทนจำหน่าย นี้ค่ะ  ฟรี!!
 3. เมื่อสมัครเสร็จแล้ว ให้แจ้ง Username ที่สมัคร เพื่อรับรหัสตัวแทนจำหน่าย (โดยรหัสตัวแทนก็คือรหัสคูปองส่วนลด) โดยแจ้งเข้ามาที่ LineID : 0816559569 หรือ Inbox
 4. นำรหัสคูปองส่วนลดไปโปรโมท หรือ นำรูปสินค้าไปแปะขายบนเฟสบุ๊ค ได้ทันที
 5. เข้าร่วมกลุ่ม “ตัวแทนจำหน่ายสินค้าญี่ปุ่น Siamkane” บนเฟสบุ๊คกับเรา เพื่อเรียนรู้วิธีการ เทคนิคต่างๆ โดย เข้าร่วมตัวแทนจำหน่ายสินค้าญี่ปุ่น ที่นี่

ระบบตัวแทนจำหน่ายสินค้าญี่ปุ่น ทำงานอย่างไร

เมื่อตัวแทนได้รหัสคูปองส่วนลด แล้วลูกค้าของท่านมาสั่งซื้อสินค้าจากสยามคะเนะ เราจะทราบได้ทันทีว่าเป็นคูปองส่วนลดของตัวแทนท่านไหน ซึ่งจริงๆแล้วรหัสคูปองส่วนลดนั้นก็คือ รหัสตัวแทนขายนั่นแหละค่ะ โดยที่

 • คูปองไม่มีวันหมดอายุ สามารถใช้ได้ตลอดไป มีส่วนลด 5%
 • คูปองสามารถใช้ได้ทุกสินค้าใน siamkane.com
 • คูปองสามารถส่งให้เพื่อนใช้แทนได้
 • คูปองจะใช้กี่ครั้งก็ได้ ไม่มีลิมิต
 • คูปองไม่มีการกำหนดราคาซื้อขั้นต่ำ

มีวิธีการทำงานดังนี้

 1. เขียนโพสต์บนเฟสบุ๊ค แนะนำสินค้าของร้านสยามคะเนะ เพื่อให้ลูกค้าตามเข้ามาเลือกซื้อสินค้าที่หน้าเว็บ www.siamkane.com โดยเน้นว่าต้องใส่รหัสคูปองส่วนลด เพื่อรับส่วนลด5% เพราะปกติลูกค้าที่สั่งซื้อกับทางเว็บโดยตรงจะเป็นราคาเต็ม ซึ่งจะทำให้เราทราบว่าเป็นลูกค้าของตัวแทนท่านไหน คอมมิชชั่นที่ตัวแทนจะได้รับจะเริ่มต้นอยู่ที่ 15% (เฉพาะมูลค่าสินค้าหลังหักส่วนลดแล้ว) โดยทางเราจะนำฝากเข้าในบัญชีของตัวแทน เมื่อออเดอร์ได้ถูกจัดส่งเรียบร้อยแล้ว
 2. นำรูปสินค้าบนเว็บสยามคะเนะไปโปรโมทบนเฟสบุ๊คของท่าน แนะนำว่าอย่าตัดลายน้ำออก เพื่อให้ลูกค้าทราบว่าเป็นสินค้าของสยามคะเนะ ซึ่งสินค้าของเราจะเป็นที่รู้จักของลูกค้าอยู่แล้ว และเพิ่มความเชื่อมั่น และถ้าให้ชัดเจน สามารถเพิ่ม “รหัสคูปองส่วนลด” บนรูป ลูกค้าจะได้ไม่ลืมใส่ส่วนลดตอนสั่งสินค้า และนั่นหมายถึง รหัสตัวแทนที่แบ่งว่าเป็นลูกค้าของใคร
 3. เว็บของเรามีสินค้าให้เลือกมากมาย กว่า 3,000 รายการ ซึ่งถ้าลูกค้าเข้ามาเลือกซื้อผ่านหน้าเว็บ จะมีโอกาสทำยอดขายได้มากกว่า ซึ่งตัวแทนไม่ต้องทำงานมากในแต่ละวัน เพียงโปรโมทบทความหรือรูปสินค้าทุกวัน หรือวันเว้นวัน เพื่อให้เพจของท่านมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอด
 4. หากท่านมีลูกค้าอยู่แล้ว เค้าอาจจะสอบถามไปที่ตัวแทนโดยตรง ขอให้ตัวแทนเช็คสต็อคของมายังเรา เมื่อสรุปออเดอร์กับทางลูกค้าได้ ตัวแทนก็มาทำการสั่งสินค้าผ่านระบบและใส่รหัสคูปองส่วนลดของตัวท่านเองก็ได้ โดยสินค้าทางสยามคะเนะจะจัดส่งตรงไปที่ลูกค้าเลย
ส่งอีเมลย์ ก็ทำเงินได้

0 SHARES Facebook Twitter Google 0 ส่งอีเมลย์ ก็ทำเงินได้ วันนี้ขอมานำเสนอ วิธีการส่งอีเมลย์อย่างไรให้ได้เงิน...

ตัวแทนจำหน่าย โพสบนเฟสบุค
ลิ้งอ่านภาษาไทยไม่ออก

0 SHARES Facebook Twitter Google 0 ลิ้งอ่านภาษาไทยไม่ออก วิธีแก้เฟสบุ๊คอ่านภาษาไทยไม่ออก เวลาก็อปลิ้งมา ตามตัวอย่างด้านล่าง...

ตัวแทนจำหน่ายบน facebook
ตัวแทนจำหน่ายสินค้าญี่ปุ่นบนเฟสบุ๊ค

0 SHARES Facebook Twitter Google 0 ตัวแทนจำหน่ายสินค้าญี่ปุ่นบนเฟสบุ๊ค ต้องเป็นสมาชิกตัวแทนจำหน่ายก่อน สมัครตัวแทนจำหน่ายสินค้าญี่ปุ่น ฟรีค่ะ...

ตัวแทนจำหน่ายสินค้าญี่ปุ่น ทำอย่างไร

0 SHARES Facebook Twitter Google 0 ตัวแทนจำหน่ายสินค้าญี่ปุ่น ทำอย่างไร ต้องสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายก่อน โดยคลิกที่ลิ้งด้านหลังเพื่อสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าญี่ปุ่น ...

สยามคะเนะ สินค้าญี่ปุ่น คือใคร

0 SHARES Facebook Twitter Google 0 สยามคะเนะ สินค้าญี่ปุ่น   สยามคะเนะ เราเป็น...


สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่

 

0